ssss

ผู้เขียน หัวข้อ: รีวิว[มีรูป] ฉีด Fat ปรับรูปหน้า กับคลีนิกหมอศรัณย์ ทำหน้าตอบให้ดูหน้าเด็ก  (อ่าน 2182 ครั้ง)

ออฟไลน์ admin

 • Administrator
 • หน้าตาดีขั้นสูงสุด
 • *
 • กระทู้: 1187
 • คะแนนความนิยม : 20
 • ADMIN NAATADEE
  • ดูรายละเอียด
  • เว็บวาไรตี้ศัลยกรรม ความงาม ของคนหน้าตาดี
รีวิว[มีรูป] ฉีด Fat ปรับรูปหน้า กับคลีนิกหมอศรัณย์ ทำหน้าตอบให้ดูหน้าเด็กสวัสดีค่ะ

วันนี้ฝ้ายจะมาแชร์ประสบการณ์ในการฉีด Fat ปรับรูปหน้าเผื่อใครสนใจอยากจะทำบ้างนะคะ เพราะเราคิดว่าไม่ค่อยมีใครมารีวิวฉีด Fat เติมหน้าสักเท่าไหร่ส่วนใหญ่จะนิยมฉีดให้หน้าเรียวกันมากกว่า ส่วนของเราเป็นเคสตรงกันข้าม เพราะเราหน้าตอบมากค่ะ เลยทำให้หน้าดูโทรม ไม่สดใส แต่พอไปปรับเติมรูปหน้าด้วยการฉีด Fat แล้วปรากฏว่าหน้าตาอิ่มเอิบขึ้นมาก ใครเห็นก็ทักว่าดูสดใส มีราศีมากขึ้น ที่สำคัญเพื่อนทักว่าหน้าเด็กลง (อันนี้สำคัญมาก อิอิ) ทุกคนก็เลยสนใจเข้ามาถามกันเยอะมากว่าไปทำอะไรมา เราก็เลยอยากจะแชร์ประสบการณ์ฉีด fat เติมรูปหน้าให้อ่านกัน เผื่อใครที่ปัญหาเดี่ยวกันหรือสนใจจะได้ไปทำบ้างค่ะ

เริ่มกันเลยนะกันเนอะ

ตอนแรก ฝ้ายตั้งใจจะทำจมูกก่อนค่ะ เพราะลูกสาวกระโดดมาชนจมูก ทำให้จมูกบวม เลยรู้สึกกังวลมากว่าจมูกจะเป็นอะไรรึเปล่า ก็เลยหาข้อมูลการทำจมูกจากในอินเทอร์เน็ตแล้วเจอชื่อคุณหมอศรัณย์ ที่มีชื่อเสียงทางด้านการทำจมูกแบบโอเพ่น ซึ่งเห็นทีแรกปุ๊บฝ้ายก็สนใจ พอหาข้อมูลเพิ่มก็รู้ว่าเป็นเทคนิคการเสริมจมูกจากเกาหลี เลยคิดว่าน่าจะโอเคแหละ ก็ลองเลยโทรนัดคุณหมอเพื่อขอคำปรึกษา พอได้คิวนัดก็เข้าไปคุยกับคุณหมอศรัณย์ที่คลินิก ซึ่งคุณหมอก็ใจดีมาก อธิบายข้อมูลต่างๆอย่างละเอียด คุณหมอแนะนำให้พักก่อนให้จมูกหายดี  บอกว่าตอนนี้ฝ้ายยังเสริมจมูกไม่ได้เพราะดัดฟันอยู่ เพราะการดัดฟันทำให้หน้าเปลี่ยน ถ้าเสริมไปตอนนี้ แล้ว ตอนนี้ที่ดัดฟันเสร็จ ทรงจมูกอาจจะไม่เข้ากับหน้าแล้ว เลยให้รอก่อนค่ะ ฝ้ายก็โอเคในส่วนนี้เลยตกลงว่าจะรอ 

ก่อนกลับพอดีฝ้ายได้คุยกับน้องเอ็ม เซลล์ที่คลินิกของคุณหมอศรัณย์ น้องเค้าแนะนำว่าที่คลินิกมีบริการฉีด Fat เพื่อปรับรูปหน้าด้วย จริงๆ แล้วฝ้ายเป็นคนที่หน้าตอบ เลยสนใจค่ะ เลยขอคำแนะนำจากคุณหมอจูน คุณหมอจูนจะดูแลส่วนของการดูแลผิวพรรณและฉีด Fat ค่ะ คุณหมอให้คำแนะนำดีมากค่ะ อธิบายว่าการเติมหน้าด้วยไขมันเป็นวิธีที่ปลอดภัย มีการใช้วิธีนี้มานานแล้วโดยนำไขมันจากร่างกายของเราเองมาสกัดและฉีดเข้าไปเพื่อเติมเต็มส่วนที่ต้องการ ดังนั้นจึงไม่มีผลข้างเคียงจากสิ่งแปลกปลอมใดๆเพราะเป็นไขมันของเราเอง ฝ้ายได้ฟังก็รู้สึกว่าน่าสนใจ เพราะเป็นวิธีที่ปลอดภัย ประกอบกับตัวเองหน้าตอบมาก ดูไม่ค่อยสดใสและแอบดูหน้าแก่เกินอายุ  เลยตัดสินใจทำค่ะ ฝ้ายมาปรึกษาวันเสาร์ ก็ตกลงทำ พอดีวันจันทร์มีคิวว่างพอดี เลยได้ทำเลยค่ะ คุณหมอฉีดให้เกือบทั้งหน้าเลยค่ะ  พอถึงวันผ่าตัดก็แอบกังวลนะคะ ถึงแม้ว่าเคยศัลยกรรมมาบ้าง แต่กลัวไม่สวยมากกว่าค่ะ

มาดูรูปกันดีกว่า นี่เป็นรูปก่อนเติม fat ค่ะ จะเห็นว่าหน้าตอบมาก ดูเหนื่อยๆอยู่ตลอดเวลาคุณหมอศรัณย์กับคุณหมอจูนแนะนำว่าถึงการดีไซน์รูปหน้าที่ไม่เหมือนใครค่ะ ตอนแรกก็งงว่าคืออะไร อันนี้ต้องแชร์เลยค่ะเพระว่าสำคัญจริงๆ ถ้าสังเกต หน้าก่อนทำ หน้าผากฝ้ายจะแบน จมูกโด่ง คางยาวแหลม  เนื้อแก้มน้อย แก้มตอบ เมื่อมองหน้าตรงทำให้ดูหน้าแหลมพุ่งมาก เพราะว่าทุกอย่างยาวเรียวไปหมดเลย เลยต้องแก้โดยการเพิ่มบางส่วนให้ดูหน้ากว้างขึ้นตามแนวนอน เช่นโหนกแก้ม ร่องแก้มค่ะ แต่ที่สำคัญฉีดแบบที่ต้องดูมีมิติ ไม่ใช่ดูแบนเท่ากันทั้งหน้าค่ะ

บอกตรงๆ ค่ะ กลัวทำแล้วหน้าบวมๆ แบบคนที่ทำศัลยกรรมเยอะๆ  คุณหมอศรัณย์ก็อธิบายว่าสาเหตุที่คนที่ทำศัลยกรรมเยอะแล้วบวมไปทั้งหน้า เพราะว่า การฉีดหรือเทคนิคของแต่ละที่แตกต่างกัน บางที่ตรงไหนเจิ๋ม่ยวย่นก็ฉีดตรงนั้น ฉีดไปฉีดมา ก็เท่ากันไปหมดเลย ดูบวม ไม่มีมิติ ไม่ธรรมชาติ ซึ่งทางคุณหมอศรัณย์มีเทคนิคเฉพาะของคุณหมอ ที่ทำให้หน้าดูเป็นธรรมชาติ

คุณหมอศรัณย์ก็ฝ้ายให้เอียงหน้าให้ดู ฝ้ายเห็นเลยค่ะ ว่าตอนนี้จมูกที่โด่งนั้น ไม่ได้รับกับหน้า แต่กลายเป็นส่วนที่มากเกินไปค่ะ แต่คุณหมอแนะนำว่ายังไม่ต้องทำอะไรนะคะ แต่แค่เพิ่มหน้าผากให้ดูมีโหนกขึ้นนิดหน่อย และเสริมคางเล็กน้อย ทำให้ใบหน้าด้านข้างดูมีส่วนโค้งเว้า เป็นธรรมชาติเท่านี้จมูกก็จะช่วยเสริมให้ใบหน้าดูดีขึ้นค่ะ 

ตอนแรกก็ไม่คิดว่าการดีไซน์รูปหน้าหรือเปลี่ยนแปลงอะไรนิดๆ หน่อยๆ จะช่วยอะไรได้มาก แต่คิดไม่ผิดที่ตัดสินใจมาทำเลยค่ะ เปลี่ยนแบบว่า Feedback ดีสุดๆ ค่ะ

รูปนี้คุณหมอทำตำแหน่งที่จะฉีดไขมัน ตอนฉีดไม่เจ็บเท่าไหร่ค่ะ คุณหมอมือเบามาก ใครกลัวเจ็บ บอกได้เลยว่าหายห่วงหลังจากฉีด Fat เสร็จหน้าก็จะดูบวมๆ ตามในรูปข้างล่างเลยค่ะ ถามว่ากังวลมั้ย ก็รู้สึกกังวลแค่เดือนแรกค่ะ พอยุบแล้ว ผลเป็นที่น่าพอใจมากค่ะ เพื่อให้เห็นการเปลี่ยนแปลงชัดๆ มาดูรูปที่ฝ้ายถ่ายเอาไว้กันค่ะ

รูปแรก หลังจากฉีดได้ 1 วัน อาจจะดูบวมๆ น่ากลัวนิดนึงค่ะ แต่เดี๋ยวก็ค่อยๆ ยุบลงค่ะหลังฉีด fat มา 7 วัน เริ่มยุบบวมแล้ว แก้มตอบๆหายไปแล้ว หน้าดูอิ่มขึ้นกว่าเดิมหลังฉีดได้ 20 วัน หน้าเริ่มเข้าที่มากขึ้น หน้าไม่ตอบแล้ว ดูอิ่มเอิบขึ้นกว่าเดิมเยอะเลย เมื่อเทียบกับรูปก่อนฉีดจะเห็นว่าหน้าเปลี่ยนชัดเลยค่ะ ดูดีขึ้นจริงๆหลังฉีดมาแล้ว 25 วันฉีดมาได้ 1 เดือนค่ะ หน้าเด็กลงเยอะเลย ดูอิ่มเอิบมีราศี เพื่อนทักกันใหญ่ว่ายังกะคนละคนไม่น่าเชื่อเลยนะคะ แค่เติมไขมันตัวเอง ไปที่บางจุดของใบหน้า ทำให้หน้าดูเปลี่ยนไปได้เยอะขนาดนี้ ดูดีขึ้น จากจมูกที่โด่งไป คางแหลมไป แค่เติม Fat และการดีไซต์รูปหน้าของอาจารย์หมอศรัณย์ จากหน้าดูเหนื่อย ตอนนี้สดใสตลอดเลยค่ะ เด็กลงไป 10 ปี

ตอนนี้รู้สึกดีใจมาก ที่ตัดสินใจทำค่ะ ทุกคนชมว่าหน้าเด็กลงอย่างเห็นได้ชัด ดูหน้าอิ่มขึ้น ดูมีราศีขึ้นเยอะเลยค่ะ เปลี่ยนไปเยอะเลยค่ะ เพื่อนๆ ก็อยากไปทำกันทุกคน ฝ้ายก็ส่งรูป Before & After ให้เพื่อนดูด้วย คุณหมอศรัณย์และคุณหมอจูนน่ารักมาก พนักงานก็น่ารักมากค่ะ ตอนนี้น้องสาวของฝ้ายเองก็จองคิวเสริมจมูกซี่โครงกับคุณหมอศรัณย์ด้วยค่ะ​

มาดูกันชัดๆ รูปนี้เพิ่งถ่ายเมื่อวานเองค่ะ หน้าอิ่ม ดูเด็กลงเยอะเลย รู้งี้ทำไปตั้งนานแล้ว อิอิ

หวังว่าประสบการณ์ที่ฝ้ายนำมาแชร์ให้นี้คงเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆ และสาวๆ ที่สนใจนะคะ

ขอบคุณรีวิวจาก pantip.com/topic/35736000

ออฟไลน์ yapun

 • หน้าตาธรรมดา
 • *
 • กระทู้: 12
 • คะแนนความนิยม : 0
  • ดูรายละเอียด
หน้าเด็กลงเยอะมากเลย

ออฟไลน์ niruj

 • หน้าตาธรรมดา
 • *
 • กระทู้: 9
 • คะแนนความนิยม : 0
  • ดูรายละเอียด
ดูเด็กลงเยอะมากกกกก สุดยอด

ออฟไลน์ sukunyau

 • หน้าตาธรรมดา
 • *
 • กระทู้: 1
 • คะแนนความนิยม : 0
  • ดูรายละเอียด
ดูดีขึ้นมากกกเลยค่ะ อยากจะยกไขมันตัวเองไปให้ จขกท.จริงๆจะได้ไม่ต้องเจ็บตัว>< ของเราอยากฉีดสลายแต่ก็กลัวเข็มมากๆ วันก่อนไปนั่งรอเพื่อนทำตาสองชั้นที่Urban Clinicถึงได้รู้ว่ามีวิธีอื่นทำให้หน้าเรียวได้อีก พนักงานแนะนำ HIFU ผลักคลื่นอัลตร้าซาวด์เข้าใต้ผิวหน้าไปสลายไขมันแล้วก็กระตุ้นคลอลาเจนอ่ะค่ะ ตอนนี้ยังลังเลๆอยู่ แต่ชอบที่พูดจาเพราะ เอาใจใส่แขกดีมากถึงจะแค่มารอเพื่อน

 

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18