ssss

ผู้เขียน หัวข้อ: นทท.สาวญี่ปุ่นรุดแจ้งความเงินหาย 3 ล้านเยน หลังหอบเงินมาทำศัลยกรรมที่ไทย  (อ่าน 249 ครั้ง)

ออฟไลน์ admin

  • Administrator
  • หน้าตาดีขั้นสูงสุด
  • *
  • กระทู้: 1187
  • คะแนนความนิยม : 20
  • ADMIN NAATADEE
    • ดูรายละเอียด
    • เว็บวาไรตี้ศัลยกรรม ความงาม ของคนหน้าตาดี
นทท.สาวญี่ปุ่นรุดแจ้งความเงินหาย 3 ล้านเยน หลังหอบเงินมาทำศัลยกรรมที่ไทย2 นักท่องเที่ยวสาวชาวญี่ปุ่นแจ้งความร้องทุกข์กับพนักงานสอบสวน สภ.ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ สมุทรปราการ หลังเงินสดที่ใส่ไว้ในกระเป๋าเดินทางหายไป 3 ล้านเยน หรือเกือบ 1 ล้านบาท หลังเพิ่งเดินทางมาจากสนามบินฮาเนดะ ประเทศญี่ปุ่น ด้วยเที่ยวบิน TG 661 สายการบินไทย มายังท่าอากาศยานสุวรรณภูมิในเวลา 05.00 น. ของวันที่ 16 เมษายน
 
 
 
 
โดยผู้เสียหายชาวญี่ปุ่นรายนี้สื่อสารภาษาไทยได้ เนื่องจากเคยอยู่เมืองไทยมาก่อนเล่าว่า ตนและน้องสาวเดินทางเข้ามาในประเทศไทยเพื่อมาทำศัลยกรรม ซึ่งมีการนัดหมอไว้แล้ว ตอนแรกจะนำกระเป๋าสัมภาระที่มีเงินสดและทรัพย์สินเก็บอยู่ติดตัวขึ้นเครื่องมาด้วย แต่พนักงานของสายการบินแจ้งว่ามีผู้โดยสารจำนวนมากและไม่มีที่ว่างเพียงพอที่จะนำกระเป๋าขึ้นไปเก็บบนกล่องเก็บสัมภาระและแนะนำให้โหลดมาใต้เครื่อง ด้วยความรีบจนลืมว่าภายในมีเงินสดอยู่จึงไม่ได้เอาออก จนกระทั่งเมื่อมาถึงสนามบินสุวรรณภูมิ ได้เปิดกระเป๋าดูก็พบว่ากระเป๋า 2 ใบที่ใส่กล้องและเงินสดได้หายไปจึงเดินทางมาแจ้งความร้องทุกข์ในวันนี้ ซึ่งเงินจำนวนดังกล่าวถือเป็นเงินที่สำคัญมากสำหรับตนเองเนื่องจากเป็นเงินที่เตรียมมารักษาและผ่าตัดทำศัลยกรรมให้กับนางแบบที่ตนดูแลอยู่
 
 
ด้านนายกิตติพงศ์ กิตติขจร รองผู้อำนวยการท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ เปิดเผยว่า หลังจากที่ได้รับแจ้งได้สั่งการทุกภาคส่วนบูรณาการตรวจสอบข้อเท็จจริง โดยให้เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานเข้าเก็บลายนิ้วมือแฝงและคราบดีเอ็นเอกับผู้เสียหายและพนักงานทุกคนที่เข้ากะทำงานในการทำหน้าที่เกี่ยวกับการลำเรียงกระเป๋าของผู้เสียหาย พร้อมทั้งประสานงานฝ่ายสืบสวนเร่งติดตามตัวพนักงานทุกคนที่เกี่ยวข้องมาสอบปากคำและเก็บดีเอ็นเอและลายนิ้วมือไว้เป็นหลักฐานก่อนจะพาตัวไปค้นห้องพักทุกราย แต่ไม่พบสิ่งปกติ
 
จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดรวมถึงระบบการขนถ่ายสัมภาระของทางสายการบิน ทั้งจากสนามบินต้นทาง ซึ่งก็ได้รับการประสานและได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดี พบว่ากระเป๋าของผู้เสียหายที่ระบุว่าเงินสดหายไปนั้น ถูกลำเรียงเข้าตู้ขนถ่ายสัมภาระโดยต้นทางของสนามบินฮาเนดะได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดแล้วเช่นกันก็ไม่พบว่ามีพนักงานรายใดผิดสังเกตหรือเปิดกระเป๋าของผู้เสียหายแต่อย่างใด หลังเดินทางมาถึงสนามบินสุวรรณภูมิ ก็พบว่าซีลที่ล็อกตู้มานั้นไม่มีชำรุดเสียหายแต่อย่างใด และสายการบินได้ตรวจสอบเส้นทางการขนย้ายสัมภาระจากใต้ท้องเครื่องบินมายังสายพานก็ไม่พบสิ่งผิดปกติทั้งตู้ไม่มีการเปิดออก ระยะเวลาเดินทางของตู้สัมภาระมายังสายพานลำเลียง รวมไปถึงพนักงานที่ยกกระเป๋าออกมาจากตู้และวางใส่สายพานก็ไม่มีสิ่งผิดปกติ
 

 

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18