ssss

ผู้เขียน หัวข้อ: สยอง!! ศัลยกรรมกับหมอเถื่อน ที่คลินิก จ.อุบล จนหน้าเน่าติดเชื้อ เป็นหนองน่ากลัว  (อ่าน 2987 ครั้ง)

ออฟไลน์ admin

  • Administrator
  • หน้าตาดีขั้นสูงสุด
  • *
  • กระทู้: 1187
  • คะแนนความนิยม : 20
  • ADMIN NAATADEE
    • ดูรายละเอียด
    • เว็บวาไรตี้ศัลยกรรม ความงาม ของคนหน้าตาดี

สยอง!! ศัลยกรรมกับหมอเถื่อน ที่คลินิก จ.อุบล จนหน้าเน่าติดเชื้อ เป็นหนองน่ากลัว

แฟนเพจ ห้องสืบสวย-สยอง ได้แชร์ภาพของหญิงสาว ที่ได้ไปทำศัลยกรรมกับคลินิกหนึ่ง ใน จ.อุบลราชธานี โดยทำ ฉีดโบท๊อกซ์ ฟีลเลอร์ และร้อยไหม แต่หลังจากทำศัลยกรรมไปแล้ว มีอาการผิดปกติ ใบหน้าบวม ติดเชื้อ อักเสบและเป็นหนอง


ภายหลังที่ดำเนินแจ้งความเอาเรื่องกับทางคลินิก พบว่า คลินิกที่ทำศัลยกรรมให้นั้น เป็นคลินิกเถื่อน ลักลอบเปิดคลินิก ไม่มีใบอนุญาต อีกเจ้าของคลินิกที่แอบอ้างว่าเป็นหมอ ก็ไม่มีใบประกอบวิชาชีพ ซึ่งไม่ใช่หมอจริง


ปัจจุบันผู้เสียหาย ได้เข้าทำการรักษาอาการอักเสพ ติดเชื้อ จากการทำศัลกรรมครั้งนี้ ที่โรงพยาบาล จึงได้นำข้อมูลศัลยกรรมสยองที่ตนเองได้พบเจอมา แชร์ เตือนภัยสำหรับคนที่กำลังจะทำศัลยกรรม

หน้าพังเน่าติดเชื้อเพราะคลินิกเถื่อนหมอเถื่อน

จากกรณีนี้ ผู้เสียหายได้เข้ารับรักษาเพื่อเสริมความงามที่คลินิกแห่งหนึ่ง ย่านตลาดน้อย อยู่ในจังหวัดอุบลราชธานี หลังจากใช้บริการทั้งโบท๊อกซ์ ฟิลเลอร์ รวมถึงร้อยไหม มีอาการผิดปกติ ใบหน้าติดเชื้ออักเสบจนกระทั่งเป็นหนอง ปัจจุบันผู้เสียหายได้เข้ารับการรักษาและผ่าตัดแล้วที่โรงพยาบาล จากข้อสันนิษฐานน่าจะเกิดขึ้นจากความไม่เชี่ยวชาญไม่ชำนาญรวมถึงใช้ยาที่ไม่ได้คุณภาพ เพราะหลังจากมีปัญหา ผู้เสียหายได้แจ้งความดำเนินคดีกับหมอและคลินิก หลังจากตรวจสอบ พบว่าเป็นคลินิกเก่าที่เคยเปิดบริการมีการจ้างหมอมาประจำแต่ขอยกเลิกเป็นคลินิกเมื่อปี 2559 หลังจากแจ้งยกเลิกกลับมีการลักลอบเปิดคลินิกโดยไม่มีใบอนุญาตเปิดสถานพยาบาล เจ้าของคลินิกเป็นคนทำการรักษาคนไข้เองโดยอ้างชื่อว่าหมอเจี๊ยบ แอบทำหัตถการต่างๆให้คนไข้ โดยไม่มีใบอนุญาตประกอบวิชาชีพ แถมตัวเองก็ไม่ใช่หมอจริง หลังจากเจ้าหน้าที่ได้รับแจ้ง ปัจจุบันได้เอาป้ายร้านเดิมออกและจะดำเนินคดีตามกฏหมายกับคลินิกรวมถึงเจ้าของคลินิกต่อไป ฝากเตือนทุกคนถ้าจะใช้บริการคลินิก ให้ตรวจสอบใบอนุญาตว่าเปิดถูกต้องหรือไม่ และหมอจริงหรือไม่ เพื่อความปลอดภัยของคุณเองเรียบเรียงข่าวศัลยกรรม โดย Naatadee.com เว็บศัลยกรรมวาไรตี้ ของคนหน้าตาดี

ศัลยกรรม/เสริมจมูก/รีวิวเสริมจมูก/รพ.เลอลักษณ์ รถเมล์/ศัลยกรรมเกาหลี/ทำนม/เว็บศัลยกรรม/รีวิวศัลยกรรม/รีวิวเสริมหน้าอก/ทำจมูกที่ไหนดี/เสริมจมูกที่ไหนดี
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 16 มีนาคม 2018 โดย admin »

 

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18