ssss

ผู้เขียน หัวข้อ: ไปร้อยไหมมา มาเล่าให้ฟังค่ะ..  (อ่าน 221 ครั้ง)

ออฟไลน์ khemji

  • หน้าตาธรรมดา
  • *
  • กระทู้: 1
  • คะแนนความนิยม : 0
    • ดูรายละเอียด
สวัสดีเพื่อนๆค่ะ กระทู้นี้เป็นกระทู้แรกของเราเลย เปิดมาครั้งแรกก็ห้องความงามเลยค่ะ

คือเราไม่รู้ว่าเพื่อนๆเป็นกันมั้ย เวลาถ่ายรูปแล้วมันไม่ได้มุมสักที ไม่รู้ว่าเขาเรียกกันว่าถ่ายรูปไม่ขึ้นรึเปล่า แต่ถ่ายเป็นสิบๆรูปมันก็รู้สึกว่ามันก็ยังไม่ได้รูปที่ดีที่สุดสักที คือมันก็แอบหงุดหงิด


 

เราก็เลยลองมาคิดว่าเอ๊ะ มันเป็นเพราะอะไร จนมีวันนึงมีคนมาทักว่าเราแก้มเยอะ เลยลองไปคิดๆดูว่ามันก็จริงแฮะ เราเลยเข้าใจแล้วว่าปัญหามันคืออะไร เราเลยตัดสินใจแก้ปัญหานี้ให้อยู่หมัด

คือต้องบอกก่อนว่าก่อนหน้านี้เป็นคนที่มีปัญหาเรื่องเนื้อแก้มเยอะและห้อย ไม่กระชับ แต่ตอนแรกก็ไม่ได้สนใจอะไร จนมีคนมาทักเยอะๆเข้า และที่สำคัญสุดเลยก็คือเวลาถ่ายรูปมันทำให้เราหน้าดูกลมมาก แล้วก็มองเห็นกรอบหน้าไม่ชัด

เอาจริงๆมันจะไม่ให้ปัญหาอะไรเลยนะเรื่องรูปภาพที่ออกมาถ้าเราไม่ได้ทำงานหน้ากล้อง แต่ก็อย่างว่าแหละเนอะ งานคือเงิน เงินคืองาน เราก็เลยยอมลงทุนกับมันเผื่อผลกำไรตอบแทนในระยะยาวที่คุ้มค่า

เราตัดสินใจไปปรึกษาคุณหมอกันน์ คุณหมอแนะนำให้ร้อยไหม แต่ปัญหาคือเราทำงานแบบทุกวัน แล้วเรากลัวว่าหน้ามันจะบวมแล้วหายไม่ทันวันงาน แต่! ที่นี้เขามีร้อยไหมแบบ Spring-V ถ้าอยากเห็นผลชัด ทันใจ นวัตกรรมตัวใม่ล่าสุด ที่ล็อคได้ถึง 4 ชั้น รับประกันความ V ทำทีเดียวจบ คุ้มค่าเห็นผลมากค่ะ เรานี่โล่งอกมาก เหมือนเจอตัวเลือกที่ถูกใจเหมาะกับ everyday working woman อย่างเรา


สำหรับใครที่อาจจะยังสงสัยว่าที่ถ่ายรูปทีไรมันก็ยังไม่ได้มุมสักทีเป็นเพราะอะไร ทั้งๆที่บางคนก็พยายามลดน้ำหนักแล้ว ให้ลองสังเกตดูว่าเป็นคนมีแก้มเยอะรึเปล่า เพราะถ้าเป็นคนที่พื้นฐานมีแก้มเยอะอยู่ ลดน้ำหนักมันอาจจะไม่ใช่คำตอบที่ดีที่สุดเพราะรูปหน้ามันอาจจะลดลงไปได้แค่นิดเดียว อาจต้องเพิ่มตัวช่วยพิเศษเข้าไปแบบเรา เพื่อนๆคิดเห็นยังไงมาพูดคุยกันได้น้า ขอบคุณที่เข้ามากันนะคะ

 
 

 

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18