ssss

ผู้เขียน หัวข้อ: รีวิวงัดดั้งของเด็กบ้านๆ ที่ดูแพงมาก  (อ่าน 297 ครั้ง)

ออฟไลน์ maycute

  • หน้าตาธรรมดา
  • *
  • กระทู้: 1
  • คะแนนความนิยม : 0
    • ดูรายละเอียด
           ในที่สุดก็ตัดสินใจทำจมูก หลังจากที่หาข้อมูลอยู่นานก็มาลงเอยที่ ณรวีคลีนิค แถวๆ บีทีเอสอุดมสุขหายากหน่อยแต่นั่งรถเข้ามาจริงๆ ก้ไม่ไกลครั้งแรกนั่งมอไซเข้ามา 15 บาท จากรถไฟฟ้าเข้ามาในซอย อุดมสุข 30  เดินเข้ามาในคลินิคก็คนไม่ค่อยเยอะมากสงสัยมาเย็นละ

           เดินเข้าไปสอบถามกับพนักงาน เขาก็บอกว่าวันนี้คุณหมอเคสเต็มแล้วคะรบกวนจะขอให้นัดเข้ามาปรึกษาคุณหมอใหม่ได้มั้ยคะถ้าวันนั้นปรึกษาละทำได้น้องก็ทำได้เลย   จะได้ไม่เสียเวลาเราก็แอบผิดหวังนะแต่ก็ผิดเองแหละที่ไม่ได้นัดก่อน เราก็เลยจัดการนัดวันมาไหม่เรียบร้อยและนั่งมอไซกลับบ้านเหมือนดิม

           อาทิตย์ต่อมาเราก็เข้ามาตามนัดวันนี้รีบมาแต่เช้าเลยนะกลัวคนเยอะ5555 มาถึงก้คุยกับพนักงานละก็นั่งรอหมอแปปนึง สัก 10.00 หมอก็มา พนักงานก็พาเข้าห้องละแนะนำคุณหมอพร้อมบอกคุณหมอว่าเราจะทำอะไร เราได้ทำกับหมอเหมี่ยวนะยังไม่แก่มาก หมอถามว่าเราอยากได้จมุกแบบไหนก่อนจะเปิดดุรูปเราและแนะนำเราว่าเราเหมาะกับแบบไหนจมูกเราเปนไง โครงหน้าเราเปนไง เราก็ตกลง (เชื่อหมอนี่ละดี) เราตกลงละพนักงานก็บอกว่าทำเลยมั้ยคะเราก็ตกลง (รีบๆ อยากสวย) ก็จ่ายตังเราทำในราคาโปรนักศึกษานะ 12,900 บาท เราบอกพ่อแม่ละท่านก็อนุญติละนะไม่ได้แอบทำ555

           ถึงเวลาก้มีคนพาขึ้นห้องผ่าตัดจัดแจงเปลี่ยนชุดเรียบร้อยละก็นอนบนเตียงสักพัก หมอก้มาวาดทรงจมูกก่อนเริ่มฉีดยาชา เจ็บมากกกกกกกกอะ555 ใครบอกเหมือนมดกัดโกหกๆๆๆๆๆ วาดเสร็จหมดก็เริ่มเสริม ผ่านไปสักเกือบชั่วโมงก้เสร็จหมอนัดตัดไหม สั่งยาละก้ให้กลับบ้านผ่านไปมาตัดไหมก็โอเคนะ ทรงไม่เหมือนที่หวัง100% ก็สวยขึ้นจมุกดดยรวมก็สวยเพราะถ้าทำอย่างที่อยากได้หมอบอกไม่ถึงปีทะลุแน่นอน555 เชื่อหมอคะๆ

          มาดูรูปก่อนหลังทำของเรากันดีกว่า เราไม่ได้ถ่ายช่วงทำแนรกๆนะ ติดเรียนไม่มีเวลาเลย

ก่อนทำ

หลังทำ

 

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18