ssss

ผู้เขียน หัวข้อ: ผิวแข็งแรง หน้าใสด้วย โกรทแฟคเตอร์ วิตามินธรรมชาติที่มากับเลือด  (อ่าน 298 ครั้ง)

ออฟไลน์ Margarita

  • หน้าตาธรรมดา
  • *
  • กระทู้: 6
  • คะแนนความนิยม : 0
    • ดูรายละเอียด
สวัสดี สวัสดี สวัสดี..............

        ชื่อบริ๊งนะคะ วันนี้บริ๊งจะมารีวิวนวตักรรมใหม่ เอหรือว่าไม่ใหม่แล้วน้า เอาเป็นว่าใหม่แล้วกันสำหรับบ้านเรา แต่เกาหลี ญี่ปุ่น อเมริกา ยุโรป hollywood บลาๆ เค้ามีมานานแล้ว นั่นก็คือนวัตรกรรม PRP หรือสวยด้วยเลือดนั่นเองจ้า วิธีการก็คือเอาเลือดของตัวเราเองไปปั่น เพื่อให้เลือดเกิดการแยกชั้น แล้วนำส่วนดี(โกรทแฟคเตอร์)ฉีดกลับเข้าไปในร่างกายใหม่ เรียกว่า Platelet-Rich Plasma (PRP) เพื่อรักษาโรค ความสวยงาม ช่วยเรื่องริ้วรอยความอ่อนเยาว์ค่า อย่างที่บอกอ่ะค่ะว่า PRP มีมานานแล้ว วันนี้บริ๊งก็เลยจะมาทำ PRFM นวัตรกรรมล่าสุดที่พัฒนามาจาก PRP เพื่อประสิทธิภาพในการรักษาผิวหน้าให้ดีขึ้นไปอีกค่ะ มาดูกันเลยจ้าว่ามันดียังไง มันทำยังไงบ้าง
 

        ก่อนอื่นต้องบอกก่อนว่าที่บริ๊งมาใช้เลือดตัวเองฉีดเนี่ยก็เพราะว่า บริ๊งเป็นคนผิวแห้งแพ้ง่าย ฉีดหน้าใสก็กลัวจะแพ้ ก็เลยสนใจตัวนี้ค่ะ เพราะเป็นเลือดของตัวเราเอง ร่างกายไม่ต่อต้าน ไม่มีสารสังเคราะห์ไม่แพ้แน่นอนค่ะ นี่ก็คือเครื่อง Selphyl ที่จะใช้ปั่นเลือดค่ะ

        หลายคนอาจสงสัยว่า เลือดมันช่วยให้ผิวดีขึ้นยังไง ก็เพราะว่าเลือดส่วนดี(ที่ปั่นแยกชั้นแล้ว)จะมี Growth Factor (โกรทแฟคเตอร์) ซึ่งเป็นสารที่ที่มีตามธรรมชาติในร่างกายคนเราค่ะ ช่วยกระตุ้นให้เซลล์มีการเพิ่มจำนวน ให้เซลล์การเจริญเติบโต การกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน เร่งการซ่อมแซมและ รักษาผิวจากการถูกทำลาย ช่วยให้ผิวตึงกระชับ เรียบเนียนและลดเลือนริ้วรอยต่างๆบนใบหน้าค่ะ ก็เลยได้รับความนิยมพราะเป็นสารธรรมชาติ (สายคลีนไปอี๊ก)
 


เครื่อง Selphyl สำหรับปั่นเลือด และชุดเจาะเลือดค่ะ


ชุดเจาะเลือดเป็นระบบปิดค่ะ ไม่สัมผัสอากาศ ปลอดภัยปลอดเชื้อแน่นอนค่ะ


จากนั้นก็เจาะเลือดค่ะ พยาบาลมือเบามากกกกก ใช้เลือดน้อยมากเลย แค่ 9 cc เอง

        Selphyl ดีกว่า PRP ทั่วไปตรงที่ ปั่นแล้วจะได้เกล็ดเลือดที่มีความบริสุทธิ์สูง เป็น PRFM ที่มี Fibrin Matrix ทำให้ได้เกล็ดเลือดที่ยังมีชีวิตอยู่ค่ะ ซึ่งเกล็ดเลือดที่ยังมีชีวิตอยู่เนี่ยก็จะสามารถปล่อย growth factor ออกมาได้อย่างต่อเนื่องเลย ทำให้ผิวดีขึ้น และอยู่ได้ยาวนานขึ้นค่ะ พอดีบริ๊งไม่ได้ถ่ายตอนที่คุณหมอปั่นแล้วเลือดมันแยกชั้นค่ะ เพราะพยาบาลทำความสะอาดผิวหน้าก่อนฉีดอ่ะค่ะ  (แอบเสียดาย) จากนั้นคุณหมอก็จะใช้ไซริงค์ดูดเอาGrowth Factor ที่แยกชั้นออกมาเตรียมฉีดค่ะ เห็นเลือดหลอดแค่ 9 cc เนี่ย พอปั่นแยกชั้นออกมา ได้ตั้ง 4 เข็มแหนะ
 

        คุณหมอเริ่มฉีดใต้ตาก่อน บริเวณนี้เป็นส่วนที่บริ๊งมีปัญหามาก PRFM ตัวนี้ ฉีดใต้ตาได้ดีมากๆ เพราะเป็นเลือดของตัวเอง แล้วก็ไม่อุดตันสันเลือด ร่างกายเอาไปใช้ได้เลย ไม่ต้องสังเคราะห์ ไม่ต้องกลัวอุดตันเส้นเลือดให้ตาบอดเหมือนฟิลเลอร์จ้า


จากนั้นก็ฉีดทั่วไปหน้าค่ะ
หลังจากฉีดได้ 10 วันค่ะ หน้าชุ่มชื่นขึ้นมาก ไม่แห้งเหมือนแต่ก่อน

V


V

V


        การทำ  PRFM ไม่ได้ทำให้ผิวขาวนะคะ ไม่เห็นผลทันทีเหมือนการฉีดผิวขาวหรือพวกฟิลเลอร์โบท็อกซ์ แต่มันจะช่วยฟื้นฟูผิวจากเซลล์ภายในให้แข็งแรง ปรับสมดุลผิวหน้าค่ะ ช่วยเรื่องผิวให้ผิวค่อยๆ  แข็งแรงขึ้นก็จะไม่มีริ้วรอย ผิวเราก็จะต่อสู้กับแสงแดดหรือมลภาวะได้ สดใสดูอ่อนกว่าวัยค่ะ อันนี้เห็นผลระยะยาว แล้วก็ปลอดภัยด้วยค่ะ  ใครที่อยากผิวสดใสแข็งแรงจนเพื่อนอิจฉา บริ๊งแนะนำตัวนี้ค่ะ รับรองสาวๆจะไม่มีวันแก่เลยล่ะ เพราะเราจะหน้าเด็กตลอดไป อิอิ
 


 
ผิวหน้าแข็งแรง เจอแดด เจอมลภาวะยังไงก็สู้ไหว ไม่หมองคล้ำ 

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18