ssss

ผู้เขียน หัวข้อ: รีวิว เติมไขมันหน้าที่ธีระธรฌ์คลินิก สวยปังอลังเวอร์  (อ่าน 394 ครั้ง)

ออฟไลน์ tangmocho

 • หน้าตาธรรมดา
 • *
 • กระทู้: 1
 • คะแนนความนิยม : 0
  • ดูรายละเอียด
สวัสดีค่า แตงโมนะค้า วันนี้จะมาแชร์ประสบการณ์การเติมไขมันที่หน้าให้เพื่อนๆทุกคนนะคะ เพราะ โมเพิ่งไปเติมมาสดๆร้อนๆเลย เดิมทีโมหน้าผากแบนมากๆค่ะ ไม่มีโหนกที่รับกับสันจมูก เวลาถ่ายรูปออกมาก็จะดูไม่ค่อยมีมิติเท่าไหร่ ทำให้จมูกพุ่งเวอร์ และหน้าดูแหลมไปนิด ถึงใครจะบอกว่าเท่านี้ก็สวยแล้ว แต่โมเชื่อว่าโมยังสวยได้อีกค่ะ อิอิ เป็นผู้หญิงอย่าหยุดสวย! โมอยากให้หน้าดูเด็กลง สไตล์เกาหลีๆ ก็จัดเลยค่าาหลังจากหาข้อมูลเยอะมาก ซาวด์เสียงเพื่อนๆแทบจะครบวงการแล้ว ส่วนใหญ่แนะนำให้เติมไขมันที่ธีระธรฌ์คลินิกค่ะ โมก็เคยได้ยินชื่อเสียงคุณหมอมาเยอะอยู่ ไปดูรีวิวประกอบก็โอเคเลย น่าเชื่อถือดี และที่สำคัญแอบเห็นเซเลปหลายคนก็ทำที่นี่ด้วย ออกมาดีงามกันหมด สิบสิบไปเรยค่า รอช้าอะไร โมตัดสินใจเลือกหมอกันน์และเข้าคลินิกไปปรึกษาเลยจ้าวันที่เข้าไปคุยกับคุณหมอ ตกใจเบาๆที่คลินิกมีบริการขนมนมเนยด้วย ถูกใจโมมากค่ะเพราะไม่ได้กินข้าวเช้ามา ซัดไปซะเยอะเลยระหว่างรอคุณหมอ จากตอนแรกโมคิดว่าหน้าผากโมแบนอย่างเดียว แต่คุณหมอค่อยๆอธิบายเรื่องเกี่ยวกับโครงหน้าที่ดีให้ฟัง กลายเป็นว่าจากที่จะเติมแค่หน้าผาก โมเปลี่ยนใจเติมไขมันทั่วหน้าเลยค่ะ จะสวยขึ้นทั้งที ต้องสวยให้สุดดดนี่เป็นจุดที่โมจะเติมไขมันคะ มีหน้าผาก ขมับ ร่องแก้ม และข้างแก้มข้างซ้าย (เพิ่งรู้ว่าตัวเองแก้มไม่เท่ากันตอนคุยกับคุณหมอ ขอบคุณคุณหมอมากค่า อิอิ) พอคุณหมอเขียนหน้าให้เสร็จปุ๊ป ก็เข้าห้องผ่าตัดขึ้นเขียงปั๊ป แต่ก่อนเข้าห้องผ่าตัดมันก็จะตื่นเต้นหน่อยๆ โมบอกให้คุณหมอใช้ยาสลบไปเลยค่ะ กลัวเจ็บ ขอตื่นขึ้นมาแล้วสวยเลย ไม่ชอบลุ้นระทึกระหว่างผ่าตัด อิอิ

ลืมบอกไป โมเติมด้วยไขมันตัวเองนะคะ ดูดไขมันมาจากต้นขาด้านใน คุณหมอให้เลือกระหว่างหน้าท้องกับต้นขา โมเลือกต้นขาค่า เพราะมั่นใจว่าหน้าท้องแบนราบแร้ว และการเอาไขมันที่ต้นขาออก โมก็แอบหวังว่ามันจะช่วยให้ขาเล็กลงได้อีกนิดนุงหลังผ่าตัดเสร็จหน้ามันก็จะบวมๆหน่อย และก็มึนนิดๆ เพิ่งฟื้นจากดมยาสลบก็สะลึมสะลือเวอร์ คุณหมอบอกว่าเติมไขมันให้เยอะกว่าที่จำเป็นนะค่ะ เพราะมันจะมีไขมันที่เลือดไปเลี้ยงไม่ถึง และกลายเป็นไขมันตาย สุดท้ายจะยุบไปเอง เหลือแต่ไขมันดีที่จะค่อยๆเข้ารูปและอยู่กับหน้าเราไปนานๆ

อยากบอกว่าพอยาชาเริ่มหมดฤทธิ์ โมปวดหน้าและต้นขามว๊ากกกกกก ปวดเหมือนปวดกล้ามเนื้อหลังจากออกกำลังกายหนักๆอย่างนั้นเลยค่ะ อัดพาราไปสองเม็ดและนอนพักที่คลินิกยาวๆ 4 ชั่วโมงก่อนกลับบ้านค่ะ จิงๆคุณหมอให้พักฟื้นแค่ 1 วันก็สามารถกลับไปทำงานปกติได้แล้ว แต่โมหยุดรับงานไปหนึ่งอาทิตย์เรยค่ะ ขอพักฟื้นยาวๆให้สวยพร้อมลุยเลยทีเดียว ยิ่งส่องกระจก ก็ยิ่งเห็นหน้าผากดูเหม่งขึ้น ดูมีโหงวเฮ้งขึ้น ดีใจมากเลยค่า ไม่ใช่โมหน้าผากแบนคนเดิมอีกแล้ว ตื่นเต้นนน รอไขมันเข้าที่ๆ

วันรุ่งขึ้นโมก็หน้าสดออกมาคลินิกให้พี่พยาบาลทำแผลให้ค่ะ เพราะคุณหมอห้ามอาบน้ำ ล้างหน้า แต่งหน้าเลย 2 วัน กันการกระเทือนไขมันที่ใบหน้าละไขมันเสียรูป โมเป็นคนหน้ามัน ไม่ได้ล้างหน้าสองวันคือที่สุดอ่า ซับมันก็ไม่ได้ด้วย ไม่กล้าสัมผัสหน้าเลยค่ะ บวกกับที่แผลมีน้ำซึมออกมาอีก คืนแรกหลังทำเสร็จก็นอนด้วยความกังวลอ่อน กลัวว่าแผลจะเน่ามาก แต่พี่พยาบาลบอกว่าเป็นเรื่องปกติค่า หายห่วง

ส่วนวันที่ 3 ก็เช็ดตัวได้แล้วค่า ช่วงนั้นโมพยายามเปิดแอร์ทั้งวัน ไม่ทำอะไรให้เหงื่อออกเยอะ เดี๋ยวตัวเหม็น เช็ดตัวก็เช็ดเบาๆค่ะ อย่าขัดถูแรงเดียวไขมันสะเทือน อิอิ พยามบิดผ้าให้หมาดที่สุด ระวังอย่าให้แผลโดนน้ำ ถ้ามีพลาสเตอร์ปิดแผลกันน้ำไว้ก็ยิ่งปลอดภัยนะค่ะ ทำแบบนี้วนลูปไปเจ็ดวันจนแผลแห้งโมก็ไปตัดไหม หลังตัดไหมก็อาบน้ำได้สบายตัวละค้าโมเป็นคนนึงทำหน้าค่อนข้างบ่อยและดูแลตัวเองดีมาก (กลัวไม่สวย อิอิ) แต่เห็นหลายรีวิวไม่ค่อยบอกวิธีดูแลตัวเองหลังเติมไขมันเท่าไหร่ โมขอแชร์ที่คุณหมอแนะนำมาในนี้เลยนะค่ะ

1.   ต้องใส่ชุดกระชับหรือ Garment ตลอด 7 วันหลังทำ ถึงจะรำคาญ อึดอัดตัวก็ห้ามถอดออกเองโดยเด็ดขาดนะคะ
2.   วันที่ 8 สามารถถอดชุดกระชับออกได้ในช่วงกลางวัน แต่ให้ใส่ช่วงกลางคืน ทำแบบนี้ต่อเนื่องอย่างน้อย1-3เดือน หรือนานที่สุดที่สามารถใส่ชุดกระชับได้ เพื่อเพิ่มความกระชับให้ผิวหนังที่ถูกดูดไขมันออกไปคะ ถ้ามีวินัยกับตัวเองก็จะสวยเร็วขึ้นนะคะ โมเชื่ออย่างนี้มาตลอด อิอิ
3.   งดทานของแสลง แอลกอฮอล์ ไก่ ไข่ นม อาหารทะเล ของหมักดอง เป็นเวลา 2-3 สัปดาห์ อดทนนิดหน่อยเพื่อให้แผลไม่เน่าหรือติดเชื้อนะคะ ส่วนโมพอครบสองอาทิตย์ก็จัดปาร์ตี้เรยค่า อิอิตอนนี้เพิ่งครบ 2 อาทิตย์คะ ก็พร้อมออกปาร์ตี้กับเพื่อนเลยจ้า ไม่อยากจะเชื่อว่าการเติมแค่นิดหน่อยก็สามารถเพิ่มความดูดีให้เราได้ หน้าดูอิ่มเอิบและมีมิติขึ้น โครงหน้าเปลี่ยนนิดเดียว สวยขึ้นจนเพื่อนๆทักชมไม่หยุดเลย คุ้มค่ากับที่จ่ายไป 59,000 บาทสำหรับเคสเติมไขมันทั่วหน้าค่ะ เดี๋ยวต้นปีหน้า โมจะไปเติมไขมันครั้งที่2อีก คุณหมอแนะนำมาว่าถ้าจะให้ดีต้องเติมสองครั้ง ถัดจากครั้งแรกไปหกเดือน ไขมันสวยๆถึงจะอยู่กับเราไปอีกนานๆหลายปี เติมครั้งที่สองทางคลินิกมีโปรโมชั่นลดเหลือ 40,000 บาทด้วยนะคะ คุ้มสุดยอดไปเลยเทียบรูปก่อนทำและหลังทำค่ะ ห่างกันไม่ถึงเดือน หน้าดูเต็ม ดูอิ่มเอิบขึ้นจิงๆ ยิ่งโมต้องรักษาหุ่นให้เพรียวอยู่เสมอ เวลาผอมมากๆหน้าก็จะยิ่งตรอบไปด้วย มีเจ้าไขมันมาช่วยก็ทำให้ดูเป็นสาวสุขภาพดีขึ้นสุดๆ พอใจมากค่า

โมหวังว่าข้อมูลจะเป็นประโยชน์กับคนที่อยากทำนะคะ แล้วเจอกันใหม่รีวิวหน้าจ้า
ออฟไลน์ bebunney

 • หน้าตาธรรมดา
 • *
 • กระทู้: 4
 • คะแนนความนิยม : 0
  • ดูรายละเอียด
สวยเลยอะ

ออฟไลน์ dekchai

 • หน้าตาธรรมดา
 • *
 • กระทู้: 8
 • คะแนนความนิยม : 0
  • ดูรายละเอียด

 

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18